Trang tra cứu Điểm thi và Số báo danh các kỳ thi Olympic Quốc Tế
Trang chủ » Thông tin kỳ thi » TÀI LIỆU ÔN TẬP VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ – HKIMO

TÀI LIỆU ÔN TẬP VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ – HKIMO

admin 2559

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO (Hong Kong International Mathematical Olympiad) được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho tất cả các học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, có sở thích về Toán học tham gia. Trong mỗi lần tổ chức, Kỳ thi Olympic Toán quốc tế HKIMO đã thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Để hỗ trợ thí sinh nắm bắt được cấu trúc đề thi, các dạng bài hay xuất hiện và sẵn sàng tham dự Vòng Chung kết Quốc gia HKIMO 2021 tới, các giáo viên có nhiều kinh nghiệm ôn luyện các kỳ thi Olympic Toán Quốc tế của trung tâm FERMAT Education đã dày công biên soạn bộ tài liệu Ôn Tập Vòng Chung Kết Quốc Gia Kỳ Thi Toán Quốc Tế – HKIMO. Quý phụ huynh và thí sinh cùng tham khảo. 

1. Tài liệu ôn tập theo các khối

Lưu ý: Mật khẩu truy cập tài liệu đã được gửi vào email cá nhân của mỗi thí sinh đã đăng ký tham dự Vòng Chung Kết quốc gia HKIMO (Thí sinh kiểm tra email trong Hộp thư đến hoặc Spam để lấy mật khẩu).

2. Một số thông tin về Vòng Chung kết quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO 2021:

– Ngày thi: Sáng 25/04/2021 (Chủ Nhật).

– Hình thức thi: Thi tập trung tại các hội đồng thi, làm bài trên giấy.

– Địa điểm thi: Có thể tại Tỉnh/ Thành Phố bạn đang sinh sống ( nếu số lượng đăng ký đủ để thành lập hội đồng thi). Sau khi nhận được địa điểm thi, thí sinh có thể viết Email xin thay đổi Hội Đồng Thi để phù hợp khu vực địa lý cũng như tuyến đường di chuyển của thí sinh.

– Thời gian làm bài: 90 phút.

– Đề thi gồm 25 câu hỏi, chia thành 5 phần, mỗi phần gồm 5 câu hỏi.

– Mỗi câu trả lời đúng được 4 điểm. Câu trả lời sai hoặc không trả lời không bị trừ điểm. Thí sinh chỉ điền đáp án vào phiếu trả lời, không trình bày lời giải.

– Tổng số điểm bài thi: 100 điểm.

– Ngôn ngữ: tiếng Anh, có chú thích tiếng Việt các thuật ngữ chính

Thông tin chi tiết về địa điểm thi sẽ được gửi tới Quý phụ huynh và thí sinh tối thiểu 1 tuần trước ngày thi.

Để cập nhật các thông tin liên quan đến kỳ thi, Quý phụ huynh và thí sinh theo dõi trên website: https://www.facebook.com/HKIMOVietnam.

Mọi thông tin cần giải đáp, quý phụ huynh và thí sinh liên hệ Ban Tổ chức qua email: hkimo@daihocthudo.edu.vn hoặc qua Số điện thoại hỗ trợ: 024 62734962 /  024 66572055.

Ban Tổ chức HKIMO Việt Nam

1. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội – Địa chỉ: 98 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat – Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. 

3. Thư điện tử hkimo@daihocthudo.edu.vn hoặc hkimo.fe@gmail.com

4. Hotline:  024 62734962