Trang chủ » Thông tin kỳ thi » [ CẢNH BÁO ] FANPAGE G.I.Ả M.Ạ.O CÁC KỲ THI OLYMPIC QUỐC TẾ

[ CẢNH BÁO ] FANPAGE G.I.Ả M.Ạ.O CÁC KỲ THI OLYMPIC QUỐC TẾ

Hiện nay, một số đối tượng lập trang page giả mạo kỳ thi FISO, IMC, PIMSO nhằm lợi dụng uy tín của kỳ thi để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

FANPAGE IMC GIẢ

FANPAGE FISO GIẢ

FANPAGE PIMSO GIẢ

Ban Tổ chức xin lưu ý tới quý thầy cô, quý phụ huynh và thí sinh các thông tin liên hệ chính thống của Ban Tổ chức:

1. Tất cả các email chính thống của kỳ thi được sử dụng đều có đuôi tên miền là @fermat.edu.vn.

Email của Ban Tổ chức FISO: fiso@fermat.edu.vn.
Email của Ban Tổ chức PIMSO: pimso@fermat.edu.vn.
Email của Ban Tổ chức IMC: imc@fermat.edu.vn.

2. Các số liên hệ của Ban Tổ chức: 0961603003 / 0917830455 / 0862446299 / 0977333961.

4. Địa chỉ trụ sở của BTC chỉ có duy nhất tại Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (dốc BV phụ sản đường Đê La Thành).

5.  Chỉ có một link fanpage duy nhất
– Fanpage chính thống Ban Tổ Chức FISO Việt Nam đang hoạt động với tên gọi “Future Intelligence Students Olympiad – FISO Việt Nam”.

– Fanpage chính thống Ban Tổ Chức FISO Việt Nam đang hoạt động với tên gọi “Philippine International Math And Science Olympics – PIMSO Việt Nam”.

– Fanpage chính thống Ban Tổ Chức IMC Việt Nam đang hoạt động với tên gọi “International Math Challenge – IMC Vietnam”.

Quý nhà trường, quý phụ huynh và thí sinh TUYỆT ĐỐI không bấm vào bất kỳ đường link, thực hiện bất kỳ các giao dịch, cung cấp thông tin cá nhân hay mã OTP tới các cá nhân, tổ chức có thông tin liên hệ không phải chính thống từ Ban Tổ chức.