Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » [IMEC 2023] THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ IMEC

Trước tiên, Ban Tổ chức gửi lời chúc mừng tới tất cả các thí sinh đã hoàn thành bài thi Vòng Chung kết IMEC 2023. Ban Tổ chức kính gửi tới Quý trường và các thí sinh kết quả Vòng Chung kết như sau:

1. Kết quả Vòng Chung kếtIMEC2023

Thông tin chi tiết về điểm và xếp giải, quý trường vui lòng xem trong file đính kèm hoặc tra cứu các thông tin cá nhân của thí sinh tại: olympic.fermat.edu.vn

Lưu ý khi tra cứu:

+ Chọn đúng kỳ thi IMEC 2023, chọn tra cứu theo Họ tên + Ngày sinh hoặc theo Số điện thoại đăng ký.

+ Họ và tên nhập đầy đủ có dấu (Ví dụ: Nguyễn Văn Nam), Ngày tháng năm sinh nhập theo định dạng: Ngày/Tháng/Năm (Ví dụ: 25/10/2010).

2. Giải thưởng Vòng Chung kếtIMEC2023

– Ban Tổ chức chúc mừng các thí sinh đạt giải Kim cương 1 (Diamond 1), Kim cương 2 (Diamond 2), Kim cương 3 (Diamond 3) trong danh sách tại đường link https://bit.ly/DanhsachnhanthuongIMEC23 được nhận phần thưởng tiền mặt cùng Huy chương và Giấy chứng nhận.

*Lưu ý: Thí sinh đạt giải Kim cương vui lòng cung cấp ảnh chụp thí sinh để vinh danh trên hệ thống của ban tổ chức quốc tế và cung cấp thông tin số tài khoản nhận phần thưởng qua email của ban tổ chức trước 24h00 ngày 25/04/2023.

– Ban Tổ chức chúc mừng các thí sinh đạt giải Vàng (Gold), Bạc (Silver), Đồng (Bronze) được nhận Huy chương và Giấy chứng nhận; các thí sinh đạt giải Khuyến khích (Merit) được nhận Giấy chứng nhận.

Huy chương và Giấy chứng nhận được gửi tới thí sinh sau khi Ban Tổ chức hoàn tất các thủ tục (dự kiến trong 1-2 tháng).

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên quan đến kết quả thi, Quý trường và thí sinh vui lòng liên hệ Ban Tổ chức trong vòng 3 ngày từ khi nhận được thông báo này qua email: imec@fermat.edu.vn hoặc qua Số điện thoại hỗ trợ: 0961 603003 / 0917 830455 trong giờ hành chính.

BAN TỔ CHỨC IMEC VIỆT NAM
1. Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội