Trang tra cứu Điểm thi và Số báo danh các kỳ thi Olympic quốc tế
Trang chủ » Thông tin kỳ thi » [MỞ ĐĂNG KÝ] KỲ THI NGÔN NGỮ QUỐC TẾ WILLKOMMEN 2024

[MỞ ĐĂNG KÝ] KỲ THI NGÔN NGỮ QUỐC TẾ WILLKOMMEN 2024

phuongdung 12227

Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN (International Willkommen Foreign Languages Competition) được tổ chức bởi Trung tâm Willkommen (có trụ sở tại Nakec Willkommen Đure Dukica 82, Kraljevo, Cộng hòa Serbia) – hiệp hội phi lợi nhuận gồm các giáo sư ngoại ngữ, sinh viên và các thành viên khác được thành lập vào năm 2011 với mục tiêu phổ biến quá trình học ngoại ngữ, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nền đa văn hóa xã hội, thiết lập sự hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức văn hóa và giáo dục trên toàn thế giới.

Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN được tổ chức đến nay là lần thứ mười hai và là lần thứ tư được tổ chức tại Việt Nam, thu hút được hàng nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới như Serbia, Rumani, Hungary, Montenegro, Bắc Macedonia, Croatia, Bosnia – Herzegovina, Slovenia, Turkey, Macao, Hongkong, Romania, Vietnam, … Năm 2023, đội tuyển Việt Nam xuất sắc với 12 thí sinh được lọt vào Vòng Chung kết quốc tế và mang về 03 huy chương Vàng, 05 huy chương Bạc và 04 huy chương Đồng.
Ban Tổ chức Việt Nam Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN 2024 kính gửi tới Quý phụ huynh và thí sinh các thông tin về kỳ thi, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham dự: Tất cả học sinh yêu thích ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức đều có thể đăng ký tham dự.

Cấp độ thi

Thí sinh dự thi sinh năm

Cấp độ CERF tương ứng

13/04/2024

18/05/2024

Đối tượng tham dự

Top 10% thí sinh xuất sắc nhất mỗi hạng mục mỗi quốc gia trong tất cả thí sinh tham dự Vòng quốc gia

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất mỗi hạng mục trong tất cả thí sinh tham dự Vòng Bán kết quốc tế

Lệ phí thi

390.000vnđ

Miễn phí

Hình thức thi

Thi trực tuyến có giám sát

– Kỳ thi gồm 03 vòng thi: Vòng quốc gia, Vòng Bán kết quốc tế và Vòng Chung kết quốc tế.
– Thí sinh chiến thắng vòng Chung kết quốc tế được nhận phần thưởng tiền mặt (130euro, 30euro, 20euro tương ứng).

3. Cách thức đăng ký:
– Đăng ký cá nhân: Truy cập cổng đăng ký trực tuyến và điền đầy đủ thông tin tại link:  https://bit.ly/WKM24-DangKyDuThi

– Đăng ký theo đơn vị: Các đơn vị lập danh sách (theo mẫu đính kèm) và gửi về email WKM@fermat.edu.vn
*Ban Tổ chức khuyến khích các thí sinh đăng ký theo đơn vị trường/phòng.

4. Hạn đăng ký và hoàn thành lệ phí:Trước 24h00 ngày 31/01/2024 (Thứ Tư)

– Lệ phí thi: 390.000 vnđ/thí sinh

– Lệ phí thi kèm bộ tài liệu ôn tập bản cứng có đáp án (cuốn “Tuyển tập đề thi Olympic tiếng Anh” tổng hợp đề thi các kỳ thi KGL Contest, HIPPO, ESB, WKM, … được gửi theo địa chỉ đăng ký của thí sinh theo thứ tự đăng ký và hoàn thành lệ phí): 490.000 vnđ/thí sinh.

*Hướng dẫn đóng phí được gửi sau khi Ban Tổ chức nhận được danh sách thí sinh đăng ký hoặc quý trường có thể tham khảo trong Thông báo tổ chức kỳ thi đính kèm phía dưới.

5. Thông tin chi tiết kỳ thi:

Thông tin chi tiết về kỳ thi và đề mẫu tham khảo, Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng xem các file đính kèm hoặc tại link Drive: https://bit.ly/WKM24-ThongTinKyThi  và được cập nhật trên page facebook: https://www.facebook.com/WKMVietnam/

Để thêm thông tin tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua email: wkm@fermat.edu.vn hoặc fanpagehttps://www.facebook.com/WKMVietnam/  hoặc qua các số hỗ trợ:  024 62734962 / 0917830455 / 0961 603003 trong khung giờ từ 08h30 đến 17h30 hàng ngày.