Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » PHẠM THÁI HOÀNG AN – NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN VỚI ƯỚC MƠ CHINH PHỤC TRI THỨC

PHẠM THÁI HOÀNG AN – NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN VỚI ƯỚC MƠ CHINH PHỤC TRI THỨC

Ngày 21/08/2023, tin chiến thắng gửi về từ Hongkong: Phạm Thái Hoàng An – Việt Nam – 8 tuổi, học sinh trường TH Vinschool Green Bay (Hà Nội) – đã xuất sắc giành giải REGIONAL TOP ONE, giải SILVER AWARD hạng mục Mathematics, giải BRONZE AWARD hạng mục Olympiad Maths Vòng quốc tế Kỳ thi Olympic Toán học toàn cầu GMEC 2023.

Hoàng An trong buổi lễ trao giải Vòng quốc tế Kỳ thi Olympic Toán học toàn cầu GMEC 2023.

Năm học tới Hoàng An lên lớp 3, đây không phải lần đầu tiên em đạt giải một kỳ thi Olympic quốc tế. Hoàng An đã giành nhiều giải thưởng từ các kỳ thi Olympic Toán, Tiếng anh quốc tế như: Huy chương Bạc vòng quốc tế TIMO 2023 tại Pattaya – Thái Lan, Huy chương Đồng Vòng quốc gia HIPPO 2023, Huy chương Vàng vòng quốc gia PIMSO 2023, Giải Ba Spelling toàn miền Bắc, Giải Nhất viết truyện bằng Tiếng Anh,..

Hoàng An và chuỗi thành tích đáng tự hào của em.

Phạm Thái Hoàng An đạt huy chương Bạc vòng quốc tế TIMO 2023 tại Pattaya – Thái Lan.

Hoàng An tham dự Vòng quốc gia PIMSO 2023.

Là một cậu bé thông minh, năng động, hoà đồng với mọi người, Hoàng An luôn biết cách cân bằng giữa việc học văn hoá với rèn luyện thể thao như bơi lội và đá bóng,… Khi đã ngồi vào bàn học, Hoàng An luôn tập trung cao độ để việc học đạt hiệu quả cao nhất. Phương pháp học tập chính của Hoàng An chủ yếu là tìm những cuốn sách hay, phù hợp và tự học. Bên cạnh đó em được thầy giáo hướng dẫn thêm những phần kiến thức khó, đòi hỏi nhiều kỹ năng nhằm rèn luyện khả năng tư duy logic, sáng tạo.

Gia đình luôn tạo điều kiện và cổ vũ theo từng bước tiến của em.

Với quá trình rèn luyện và học tập cùng với khát vọng bổ sung nhiều hơn nữa vào bộ sưu tập thành tích của mình, Hoàng An luôn kỳ vọng thành tích sau sẽ cao hơn thành tích trước, dần dần chinh phục các đấu trường Toán học cũng như Tiếng Anh khác ở các nước khác như Mỹ, Ý, Ba Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, … Môi trường giáo dục từ nhà trường, sự đồng hành của bà ngoại và bố mẹ cùng đại gia đình luôn tạo điều kiện và cổ vũ theo từng bước tiến của em.

Chúc cho Phạm Thái Hoàng An và lá cờ Tổ quốc Việt Nam sẽ tiếp tục tung bay trên đấu trường quốc tế trong những hành trình tiếp theo.

Để tìm hiểu thông tin các kỳ thi uy tín khác, tham khảo tại: https://bit.ly/TongHopCacKyThiOlympicQuocTe

———–
Ban Tổ chức các kỳ thi Olympic quốc tế