Trang chủ » KHÓA HỌC - TÀI LIỆU » SÁCH ÔN LUYỆN OLYMPIC 2024 – ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHÀO MỪNG 30/4 – 1/5

SÁCH ÔN LUYỆN OLYMPIC 2024 – ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHÀO MỪNG 30/4 – 1/5

phuongdung 2015

Các kỳ thi Olympic quốc tế đã và đang trở thành sân chơi trí tuệ hấp dẫn đối với các em học sinh. Sự đa dạng, phong phú trong nội dung ở các kỳ thi khác nhau đã mang đến những trải nghiệm thú vị và sáng tạo, giúp các em học sinh phát triển năng lực ở nhiều bộ môn, lĩnh vực như Toán học, Ngoại ngữ, Khoa học và những kỹ năng quan trọng trong học tập và nghiên cứu.

Trải qua nhiều năm là đại diện độc quyền tổ chức nhiều kỳ thi Olympic quốc tế (Toán học, Khoa học, Tin học, Tiếng Anh,…), FERMAT Education đã nghiên cứu và tổng hợp những nội dung các kỳ thi uy tín trong những sản phẩm độc đáo và chất lượng, đó là:

– Tuyển tập Chuyên đề Olympic Toán quốc tế (dành cho học sinh từ khối Mầm non đến khối 7);

– Bộ đề Ôn thi kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO (dành cho học sinh từ khối Mầm non đến khối THPT);

– Bộ đề Ôn thi kỳ thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO (dành cho học sinh từ khối Mầm non đến khối 9);

– Tuyển tập đề thi Olympic Tiếng Anh (dành cho các cấp độ từ Tiểu học đến THPT).

Với sự dày công biên soạn của đội ngũ biên tập dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, am hiểu về các kỳ thi Olympic quốc tế, những ấn phẩm này của FERMAT Education chắc chắn sẽ giúp ích hiệu quả cho các bạn học sinh và các thầy cô chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi Olympic quốc tế.

Để chào đón ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 và giúp các em học sinh chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi Olympic quốc tế sắp tới, FERMAT Education triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn áp dụng cho toàn bộ các ấn phẩm phục vụ ôn tập Olympic.

– Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng

– Đồng giá 90.000vnđ khi mua 1 cuốn bất kỳ

– Mua 3 cuốn tính giá 2 cuốn – 180.000vnđ/3 cuốn

– Mua 4 cuốn tính giá 3 cuốn – 270.000vnđ/4 cuốn

– Mua 5 cuốn tính giá 4 cuốn – 360.000vnđ/5 cuốn

Link đăng ký: https://bit.ly/SachFERMAT

Thời gian áp dụng: Từ 3/4/2024 đến hết 3/5/2024 hoặc cho đến khi hết hàng.

Hình thức thanh toán:

Chuyển khoản tới STK: 2890 125 493 – BIDV Ngoc Khanh – Chủ tài khoản: Vu Huong Thu

Nội dung chuyển khoản: Sach Olympic [Số điện thoại liên hệ] [Họ tên người mua] (ví dụ: Sach Olympic 0974512368 Tran Ngoc Tue Lam).

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm hoặc đặt mua với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trong giờ hành chính qua hotline 0862.446.299 / 0977.333.961 hoặc email: lienhe@fermat.edu.vn